Vé máy bay đi Huế


Cố Đô Huế từ lâu đã là điểm đến hấp dẫn đối với nhiều khách du lịch, đặc biệt là khách quốc tế. Thành phố cổ này là nơi cho đến nay vẫn lưu giữ được vô vàn những nét đẹp kinh điển của vua chúa thuộc các triều nhà Nguyễn. Vé máy bay đi Huế đưa bạn tới thăm mảnh đất bình yên và thơ mộng. Mỗi năm, thành phố này lại hân hoan chào đón hàng triệu lượt du khách đến để nghỉ dưỡng và du lịch Huế. Hai hãng hàng không lớn chuyên phục vụ các tuyến bay đi Huế với giá rẻ nhất là Jetstar và Vietnam Airlines, cùng xem bảng giá tham khảo nhé!

Bảng giá vé máy bay đi Huế 

Các hãng hàng không  Điểm Đến Giá vé đi từ Hà Nội   Giá vé đi từ TPHCM
Jetstar Huế (HUI) Không khai thác Từ 630,000 VND
Vietnam Airlines Từ 650, 000 VND Từ 650,000 VND

(Chi tiết hành tình xin vui lòng liên hệ nhân viên phòng vé sớm nhất)

Điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua ở Huế

Hoàng thành Huế

Hoàng Thành Huế là công trình thành trì thứ hai nằm bên trong Kinh thành Huế. Nơi đây có chức năng bảo vệ cho hệ thống các cung điện quan trọng nhất thời xa xưa thuộc triều đình Huế. Thành trì này còn có các miếu thờ đặc biệt của tổ tiên nhà Nguyễn đồng thời để bảo vệ Tử Cấm Thành, nơi dành riêng cho các vị vua và người thuộc dòng dõi hoàng gia sinh sống. Người dân nơi đây gọi chung hai công trình cổ này bao gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành với tên là Đại Nội. Địa danh văn hóa này là điểm đến thu hút hàng đầu ở Huế.

ve di hue gia re

Chùa Thiên Mụ

Ngôi chùa này còn được biết đến với tên gọi là Chùa Linh Mụ. Đây là ngôi chùa cổ nằm nép mình trên ngọn đồi Hà Khê, bên cạnh tả ngạn sông Hương. Ngôi chùa nằm cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 5 km. Chùa Thiên Mụ là công trình tôn giáo tâm linh tiêu biểu nhất và nổi tiếng nhất ở Việt Nam. Nó chính thức được khởi công xây dựng vào năm Tân Sửu - năm 1601, thời chúa Nguyễn đầu tiên của Đàng Trong.

Lăng Khải Định

Là điểm đến được yêu thích nhất cuar không chỉ du khách là người Việt Nam mà còn có cả du khách quốc tê. Công trình lăng mộ này còn gọi là Ứng Lăng, tứ là phần lăng mộ của vua Khải Định. Nơi đây cuốn hút hàng nghìn lượt người đặt mua vé máy bay đi Huế giá rẻ hằng năm không thể không chú ý tới.

Vé các hãng:

ve di hue gia re Vietnam Booking

ve di hue gia re Vietnam Airline

ve di hue gia re Vietjet

ve di hue gia re Jetstar

Vé máy bay đi Huế giá rẻ

Vé máy bay đi Huế khuyến mãi

Vé máy bay đi Huế giảm giá

Vé máy bay đi Huế khứ hồi

Vé máy bay đi Huế một chiều

29/06/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...